VNNTIMES

Xúc động lá thư của bé gái 9 tuổi gửi cho mẹ sau khi chứng kiến mẹ bị bố đánh đập

‘Nếu mẹ muốn ly hôn, con sẽ sống với mẹ. Nhưng nếu mẹ lo cho em trai con, mẹ cứ để con ở với bố…’ là những dòng chữ đau lòng do cô bé 9 tuổi gửi cho mẹ sau khi chứng kiến mẹ bị bố đánh đập.

Cô bé 9 tuổi chạy đến ôm mẹ sau khi người mẹ bị bố đánh đập. Ảnh: weibo
Cô bé 9 tuổi chạy đến ôm mẹ sau khi người mẹ bị bố đánh đập. Ảnh: weibo

Câu chuyện đau lòng về một bé gái 9 tuổi ở Trung Quốc để lại cho mẹ tờ giấy nhắn thúc giục ly hôn với người bố bạo hành đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Tờ Dazhong News đưa tin, người mẹ không rõ danh tính, đến từ tỉnh Tứ Xuyên, phía Tây Nam Trung Quốc, bị chồng đánh vào rạng sáng ngày 31/8.

Vụ việc xảy ra khi người phụ nữ đi làm về, thấy chồng chỉ mải chơi game mà không làm việc nhà cũng như không chăm sóc 2 con và cả 2 đã lời qua tiếng lại.

Camera ghi lại cho thấy người chồng đẩy vợ vào tường và đánh đập cô. Người phụ nữ ngồi trên sàn, dùng một tay che đầu trong khi người chồng liên tục la hét.

Sau khi người bố ra khỏi phòng, cô con gái 9 tuổi đã chạy ra ôm mẹ vào lòng. Dù bị thương nhưng người phụ nữ vẫn cố gắng đi làm vào ngày hôm sau và lúc về đến nhà, cô rất ngạc nhiên khi thấy lá thư viết tay của con gái mình.

“Nếu mẹ muốn ly hôn, con sẽ sống với mẹ. Nhưng nếu mẹ lo cho em trai con, mẹ cứ để con ở với bố…”, cô con gái viết.

Cô bé còn nhắn rằng mẹ có thể chấm dứt cuộc hôn nhân nếu muốn và ‘đừng hy sinh cảm xúc của mình”.

Đọc xong lời nhắn, người mẹ xúc động đã òa khóc. Câu chuyện về lá thư cảm động của bé gái 9 tuổi đã nhận được hơn 11 triệu lượt xem và 9.761 bình luận trên trang mạng xã hội Trung Quốc.

Theo HP/Pháp Luật (KTDT)

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *