VNNTIMES

Vừa tắm vừa sạc điện thoại, mẹ bầu và thai nhi 9 tháng bị điện giật tử vong

Không muốn bị gián đoạn hoạt động yêu thích, mẹ bầu 9 tháng lấy dây nối dài để sạc và tiếp tục dùng điện thoại không may bị điện giật.

Vụ việc thương tâm xảy đến với thai phụ Jennifer Karolayne, 17 tuổi sống ở thành phố Campina Grande, bang Paraiba, đông bắc Brazil.

Thời điểm xảy ra sự việc, Jennifer đang mang thai tháng thứ 9 và chỉ còn vài ngày nữa sẽ lâm bồn. Hôm đó, trong lúc đang tắm, Jennifer phát hiện điện thoại hết pin.

Vì không muốn hoạt động yêu thích bị gián đoạn, mẹ bầu lấy dây nối dài để sạc và tiếp tục dùng điện thoại. Quá trình này, Jennifer bị điện giật ngã xuống sàn nhà. Vụ việc khiến mẹ bầu trẻ tuổi tử vong cùng thai nhi 9 tháng tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Chia sẻ với truyền thông về thời điểm Jennifer gặp nạn, chồng của cô cho hay dù đã ngay lập tức có mặt tại phòng tắm sau khi nghe thấy tiếng la hét nhưng anh vẫn không thể thay đổi được tình hình. Người chồng nói thêm, bản thân anh cũng bị điện giật khi cố cứu vợ mình.

Cảnh sát địa phương kết luận rằng đây là vụ tai nạn thương tâm, đồng thời đưa ra những lời cảnh báo về tình trạng rò rỉ điện trong quá trình sử dụng sạc điện thoại.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *