VNNTIMES

Vụ ‘tài xế’ 16 tuổi húc văng loạt xe máy ở Bình Thuận: Trên xe có cả người cha

Người cầm lái chiếc ô tô được xác định là N.C.H 16 tuổi. Thời điểm tông loạt xe máy dừng đèn đỏ, trên ô tô còn có người cha.

Liên quan đến vụ việc ô tô tông loạt xe máy dừng đèn đỏ ở Bình Thuận sáng 2/9, mới đây, lực lượng chức năng cho hay đã đưa 2 người trên ô tô về trụ sở Công an huyện Tuy Phong để xác minh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo tờ Nhân dân, 2 người trên xe ô tô là cha con. Bước đầu, xác định danh tính của người cầm lái ô tô là N.C.H, 16 tuổi (chưa đủ tuổi lái ô tô), ngụ xã Vĩnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai).

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc do N.C.H không chú ý quan sát, gây tai nạn giao thông. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn và ma túy N.C.H không vi phạm.

Trước đó, vào khoảng 6h35 ngày 2/9, N.C.H điều khiển xe ô tô BKS 60A-66xxx di chuyển trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết theo hướng Phan Thiết – Phan Rang thì tông trúng 5 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

90 77b69241b60ed8661d3b685c16d3cf41 1
Hiện trường vụ tai nạn

Chỉ trong 5 giây, các xe máy và 5 người ngồi trên bị hất văng lên, ngã ra đường, nằm la liệt. Tất cả đều bị thương, được đi đưa cấp cứu. Hiện trường cho thấy các xe máy và đầu xe ô tô hư hỏng, nhiều mảnh vỡ của xe, mũ bảo hiểm vương vải khắp nơi.

Về tình hình các nạn nhân, đến sáng 3/9, có 3 nạn nhân bị xây xát nhẹ sau khi được chăm sóc và băng bó tại Trạm y tế xã Vĩnh Hảo đã về nhà; còn lại một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Tuy Phong.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống

5/5 - (2 bình chọn)
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *