VNNTIMES

Vụ cô dâu chú rể bị tạt chất bẩn ở Hà Tĩnh: Người yêu cũ xin lỗi công khai

Thuận theo mong muốn của các bên liên quan, cơ quan chức năng đã đưa ra hình thức xử lý đối với người phụ nữ tạt chất bẩn trong đám cưới của người yêu cũ.

B.T.T (45 tuổi) là người phụ nữ tạt chất bẩn vào cô dâu D.T.Y (41 tuổi) và chú rể D.V.H (43 tuổi) trong đám cưới của cặp đôi này hôm 4/10. Sự việc xảy ra tại thôn Xuân Sơn, xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh từng khiến nhiều người chú ý.

Sau vụ việc, phía bị hại không có yêu cầu khác như bồi thường hay khởi tố vụ án. Theo nguyện vọng của các bên liên quan, ngày 24/10, Công an xã Lưu Vĩnh Sơn cho biết địa phương đã tổ chức buổi xin lỗi công khai tại nhà văn hóa thôn, khép lại câu chuyện ồn ào không đáng có.

90 1bafd241f5e26f96ff35407e5f50ed72

Được biết hiện tại, lực lượng chức năng đang hoàn thiện hồ sơ và sẽ tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính với chị T về hành vi: ‘Ném gạch, đất, đá, cát hoặc bất cứ vật gì khác vào nhà, vào phương tiện giao thông, vào người, đồ vật, tài sản của người khác’. Với hành vi này, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 3 đến 5 triệu đồng.

Trước đó, qua làm việc với chính quyền địa phương, chú rể H thừa nhận, trước đây từng có quan hệ tình cảm với chị T. Về đứa con trai 6 tuổi mà chị T nói là con chung của hai người thì chú rể H chưa khẳng định vì cho rằng, chị T không lấy chồng, có thể ngoài anh ra còn có quan hệ với người khác…

Về nhân thân của chị T, người phụ nữ này có 3 người con riêng và đã ly hôn chồng cách đây 2 năm.

Theo Đan Phương (Tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống 

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *