VNNTIMES

Vụ bé gái bị cửa cuốn đè ngang người tử vong: Chính quyền địa phương lên tiếng

Thời điểm xảy ra sự việc không có ai ở nhà. Khi mẹ cháu bé về thì phát hiện con gái đã tử vong vì bị cửa cuốn đè ngang người.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại vụ tai nạn cửa cuốn khiến bé gái bị đè ngang người, mới đây, qua trao đổi với báo chí, ông Vũ Tân Dậu – Chủ tịch UBND phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam xác nhận vụ việc thương tâm này xảy ra trên địa bàn.

‘Cháu bé khi đóng cửa cuốn vẫn chơi đùa phía dưới nên không may bị cửa đè lên người. Thời điểm xảy ra vụ việc không có ai ở nhà. Khi mẹ cháu bé về phát hiện sự việc thì cháu đã tử vong’ – ông Dậu cho hay.

Được biết, ngôi nhà nơi xảy ra tai nạn thương tâm vừa mới xây dựng xong. Hiện, gia đình đã lo xong hậu sự cho cháu bé.

Theo camera ghi lại, vào khoảng 16h45 ngày 28/8, bé gái đứng ở phía trong nhà, cạnh cửa cuốn, sau đó bấm nút để cửa đóng lại. Khi cánh cửa dần hạ xuống, bé gái vẫn đang ngồi ở dưới. Cánh cửa chạm trúng bé gái nhưng không dừng lại mà tiếp tục ghì xuống khiến nạn nhân bị đè ngang người.

Hình ảnh từ clip cho thấy bé gái cố gắng vùng vẫy nhưng không thể thoát ra vì bị cánh cửa ghì xuống càng lúc càng chặt.

Khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người gửi lời chia buồn đến gia đình bé gái, đồng thời nhắc nhở nhau nên thận trọng khi sử dụng cửa cuốn để tránh những tai nạn tương tự, nhất là những nhà có trẻ nhỏ. Một số thành viên mạng nêu ý kiến nên lắp loại cửa cuốn có cảm biến vật cản.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống 

Theo Tiin.vn

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *