VNNTIMES

Vụ bé gái 2 tuổi tử vong trên sông Sài Gòn: Phát hiện thi thể người mẹ cách đó không xa

Khoảng 1 ngày sau khi phát hiện thi thể bé gái, người dân tìm thấy thi thể người mẹ nổi lên ở đám lục bình cách đó không xa.

Trưa ngày 23/9, người dân phát hiện thi thể bé gái L.H.A.M (gần 2 tuổi) trên sông Sài Gòn (đoạn gần cầu Phú Long thuộc phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM). Được biết trước đó, bé gái L.H.A.M được mẹ là T.T.H.M (35 tuổi, quê Sóc Trăng) bồng ra khỏi nhà, sau đó 2 mẹ con mất liên lạc với gia đình.

Thi thể chị T.T.H.M được tìm thấy gần nơi phát hiện thi thể con gái 2 tuổi
Thi thể chị T.T.H.M được tìm thấy gần nơi phát hiện thi thể con gái 2 tuổi

Theo tờ Lao động, chiều 24/9, khi gia đình ra vị trí phát hiện thi thể bé gái để thắp nhang thì được một người dân báo tin thấy đồ dùng của cháu ở gần hiện trường. Khi đến gần và tìm xung quanh khu vực này thì phát hiện thi thể chị T.T.H.M đang nổi lên ở đám lục bình gần đó.

Trước đó, vào trưa ngày 20/9, chị T.T.H.M bế con gái tên L.H.A.M rời khỏi phòng trọ ở đường Bình Hòa 19, thuộc phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Sau đó, hai mẹ con chị T.T.H.M cùng sang nhà trọ của bà X – mẹ chị M tại đường Bình Hòa 24 (phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) chơi. Đến khoảng 14h, bà X đi làm nên chị M cũng bồng con đón về. Tuy nhiên kể từ đó hai mẹ con mất tích.

Theo người nhà nạn nhân, trước đó, chị T.T.H.M không có mâu thuẫn với người thân. Trước khi rời khỏi nhà, nạn nhân có để lại lời nhắn xin lỗi con trai.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *