VNNTIMES

Trang Nemo tự bào chữa: ‘Bây giờ tôi đi tù, nhân viên tôi trộm cắp thì hệ lụy rất to lớn’

Luật sư vắng mặt, Trang Nemo tự bào chữa cho mình tại phiên tòa phúc thẩm xét xử tội gây rối trật tự công cộng.

Sáng 8/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm vụ Trang Nemo (Nguyễn Xuân Hương Trang) và đồng phạm tội gây rối trật tự công cộng. Do luật sư vắng mặt nên Trang Nemo tự bào chữa xin được hưởng 9 tháng tù treo.

‘Ví dụ cuộc sống của nhân viên tôi bây giờ đang rất là tốt, bây giờ tôi đi tù, những người đó không tìm được việc làm, tôi ví dụ, thì sẽ đi ra ngoài trộm cắp, giật đồ hoặc làm những chuyện phạm pháp cho xã hội thì có phải là những hệ lụy rất to lớn hay không?

Trang Nemo tại phiên xử phúc thẩm sáng 8/9
Trang Nemo tại phiên xử phúc thẩm sáng 8/9

Trong khi tôi nói tôi phạm tội lần đầu, nhấn mạnh là tôi phạm tội lần đầu và tôi không đánh một cái nào’ – Trang Nemo nói tại tòa.

Cũng trong phần bào chữa của mình, Trang Nemo cho biết đã dằn vặt lương tâm suốt hai năm qua, mong HĐXX chấp nhận kháng cáo của các bị cáo.

Trang Nemo cho biết bản thân đã rất dằn vặt trong 2 năm qua
Trang Nemo cho biết bản thân đã rất dằn vặt trong 2 năm qua

‘Tôi phạm tội lần đầu, tôi có con nhỏ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác nhưng bị xử vậy có phải quá khắt khe không? Nếu tôi đi tù, nhân viên của tôi thất nghiệp, trộm cắp, ai chịu trách nhiệm? Ở sau lưng tôi có rất nhiều người đang cần tôi. Tôi đi tù để được gì, tôi đi tù thì làm sao tôi sửa chữa?’ – Trang Nemo nói.

Sau thời gian nghị án, HĐXX phúc thẩm bác bỏ toàn bộ kháng cáo của Trang Nemo, đồng thời nhận định tòa sơ thẩm đã xét xử đúng người, đúng tội tội và đúng pháp luật.

TAND TP.HCM tuyên y án sơ thẩm 9 tháng tù đối với Trang Nemo về tội gây rối trật tự công cộng và không được hưởng án treo.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *