VNNTIMES

Thương tâm nam sinh lớp 11 trường chuyên ở Hòa Bình nhảy cầu tự vẫn

Sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã huy động phương tiện, lực lượng nhanh chóng có mặt tại khu vực cầu Hòa Bình 2, hạ lưu thủy điện Hòa Bình để tìm kiếm tung tích nam sinh.

Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nam sinh. Ảnh: Người dân cung cấp
Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nam sinh. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h40 ngày 13/9, tại cầu Hòa Bình 2 (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình), nam sinh có tên Đ.H.K, SN 2007, lớp 11 chuyên Anh, Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ (TP Hòa Bình) đã bất ngờ nhảy từ trên cầu xuống sông Đà. Nam sinh đã để lại trên cầu chiếc xe máy điện, cặp sách và điện thoại.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã huy động phương tiện, lực lượng nhanh chóng có mặt tại khu vực cầu Hòa Bình 2, hạ lưu thủy điện Hòa Bình để tìm kiếm tung tích nam sinh. Đồng thời, đảm bảo an toàn giao thông trong khu vực.

Gia đình nam sinh có hộ khẩu thường trú tại tổ 14, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình). Được biết, nam sinh Đ.H.K có học lực ở top đầu của lớp. Em vừa trải qua kỳ thi học sinh giỏi khu vực Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ, đoạt huy chương bạc cuộc thi…

Theo TQ/Pháp Luật (KTDT)

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *