VNNTIMES

Thông tin mới vụ người không đeo mặt nạ nhận giải Jackpot trúng tiếp Jackpot 2

Việc ông Nguyễn Hoài Ân – người không đeo mặt nạ nhận giải Jackpot hơn 14,39 tỉ đồng – nói trúng tiếp giải Jackpot 2 trị giá 4,6 tỉ đồng, Vietlott khẳng định chưa tiếp nhận vé trúng giải này từ ông Ân.

eb58cqwe7j1vm7l88phy9afew85gv6vs

Cuối ngày 8-10, đề cập đến việc ông Nguyễn Hoài Ân (người không đeo mặt nạ nhận giải Jackpot vào ngày 3-10) thông báo ông là chủ nhân của tờ vé số Power 6/55 (vé bao 18 có 18 cặp số) đã trúng giải Jackpot 2 thuộc kỳ quay số ngày 7-10, lãnh đạo Vietlott cho biết thông tin này là từ ông Ân nói với một tờ báo ở TP HCM, còn việc ông có trúng tiếp giải Jackpot 2 hay không Vietlott chưa xác định được.

Lãnh đạo Vietlott khẳng định tới thời điểm này, Vietlott chưa tiếp nhận vé trúng giải Jackpot 2. Theo quy định, người mua vé số Vietlot thông báo mình giải Jackpot phải xuất trình vé đó. Tiếp đến, Vietlott tiến hành kiểm tra các thông tin của tờ vé số, rà soát dữ liệu hệ thống, thông tin cá nhân của người nắm giữ vé mới xác định được danh tính người trúng.

Cũng trong ngày 8-10, ông Nguyễn Hoài Ân thông báo với báo chí tờ vé trúng giải Jackpot 2 trị giá hơn 4,6 tỉ đồng thuộc loại hình xổ số Power 6/55, loại vé bao 18 có giá hơn 185 triệu đồng, được ông mua tại Hà Nội trong một chuyến đi công tác.Trước đó, vào cuối ngày 7-10, trả lời phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Thanh Đạm, Chủ tịch Vietlott, cho biết do vé trúng giải Jackpot 2 loại hình vé số Power 6/55 thuộc kỳ quay cùng ngày được phát hành từ một điểm bán hàng nên chưa kiểm chứng được thông tin người trúng là ai.

Theo Tin – ảnh: Thy Thơ/Người Lao Động (www.nld.com.vn) 

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *