VNNTIMES

Thông tin mới vụ người đàn ông lao xe ô tô vào cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa

Người đàn ông điều khiển ô tô tông thẳng vào cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Sông Ngân
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Sông Ngân

Chiều 14/9, lãnh đạo UBND xã Diên An, huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, ông D.T.L (SN 1971, trú thôn Phú Ân Nam 1) – người điều khiển ô tô tông thẳng vào cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa, đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, vào lúc 19h10 ngày 10/9, ông D.T.L điều khiển xe ô tô, biển số 79A – 015.xx đi trên đường Trần Phú. Khi đến trước trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa, ông L tăng ga tông thẳng vào cổng UBND tỉnh Khánh Hòa, sau đó tông vào 2 cột cờ bên trong cổng thì dừng lại.

Phát hiện sự việc, lực lượng Cảnh sát bảo vệ mục tiêu UBND tỉnh và cán bộ Văn phòng UBND tỉnh đã kịp thời phá cửa xe ô tô, dùng bình chữa cháy dập lửa và đưa ông L đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Ông L khi vào viện cấp cứu trong tình trạng: bỏng mắt, mặt, gỉ dịch bỏng nhiều vị trí. Kết quả khám đối với ông L cho thấy, người này bỏng lửa xăng; bị cao huyết áp, không hợp tác thăm khám bỏng hầu họng; xét nghiệm có nồng độ cồn trong máu.

Điều tra ban đầu xác định, trong quá trình làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, không theo như ý muốn; kết hợp với tình trạng bệnh lý của bản thân và gia đình cùng với đặc điểm tâm lý khép kín, tính cách tiêu cực dẫn đến nảy sinh tư tưởng tiêu cực trong thời gian dài.

Quá trình điều tra thu được ‘thư tuyệt mệnh’ của ông L, đồng thời xác định ý đồ tự tử của người này đã có từ trước.

Theo TQ/Pháp Luật (KTDT) source

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *