VNNTIMES

Thầy giáo đánh nữ sinh 9 tuổi chấn thương sọ não gây phẫn nộ

Bị thầy giáo đánh đến chấn thương sọ não, phải phẫu thuật khẩn cấp, nữ sinh 9 tuổi đến nay vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Thầy giáo đánh nữ sinh 9 tuổi chấn thương sọ não gây phẫn nộ
Hiện tại, bé gái vẫn chưa qua cơn nguy kịch. 

Theo thông tin đăng tải, một phụ huynh ở Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc, tố cáo thầy giáo họ Tống đánh đập con gái mình dã man, đến mức bé bị vỡ hộp sọ, tràn não, phải phẫu thuật khẩn cấp, đến nay vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Theo vị phụ huynh này, sự việc xảy ra vào ngày 6/9, con gái 9 tuổi của anh đi học như bao ngày. Không rõ vì lý do gì, bé bị nam giáo viên họ Tống đánh mạnh vào đầu bằng thước kẻ, khiến vùng đầu bị thương nặng.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường không báo cho gia đình ngay lập tức mà lén lút đưa bé đi bệnh viện khâu vết thương. Khi nhận được thông báo từ nhà trường, bố mẹ nữ sinh bàng hoàng, vội vàng đến trường ngay, thế nhưng cô giáo chủ nhiệm cho biết bác sĩ đang chuẩn bị tiến hành khâu vết thương cho bé.

Bố mẹ nữ sinh yêu cầu nhà trường và bác sĩ dừng ca phẫu thuật lại ngay, tiến hành kiểm tra chi tiết cho con gái họ. Không ngờ, khi đến bệnh viện, bác sĩ cho biết bé gái cần phải phẫu thuật não ngay vì hộp sọ đã bị vỡ và não bị tràn.

Sau gần 5 giờ phẫu thuật, mảnh vụn sọ vỡ đã được lấy ra khỏi não thành công nhưng bác sĩ cho biết bé gái vẫn đang gặp nguy hiểm, cần theo dõi gắt gao.

Chứng kiến con gái trong cơn nguy kịch, bố mẹ nữ sinh vô cùng đau lòng và phẫn nộ, liên tục đòi công lý cho con.

Về vấn đề này, người phụ trách giám sát đạo đức giáo viên của trường cho biết: ‘Hiện tại, toàn bộ lãnh đạo nhà trường và phòng giáo dục đang xử lý sự việc. Bộ công an cũng đã vào cuộc điều tra. Khi có kết quả, sẽ có thông báo chính thức’.

Theo Kiều Dụ (Theo CT)/Tri thức & Cuộc sống

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *