VNNTIMES

Siêu phẩm iPhone 15 Pro và 15 Pro Max xuất hiện: Khung titan, camera xịn, đẹp không tì vết

Sau bao ngày trông đợi, Apple đã làm thoả lòng người hâm mộ với màn ra mắt bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

ip 15

Apple đã chính thức “vén màn” iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max trong sự kiện mùa thu “Wonderlust” diễn ra lúc 10h ngày 12/9 (giờ Mỹ), tức 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Bộ đôi iPhone 15 Pro mới gây ấn tượng khi sử dụng vỏ bằng titan sáng bóng thay cho thép không gỉ.

Apple cho biết iPhone 15 Pro mới là mẫu smartphone chuyên nghiệp nhẹ nhất từ trước đến nay. Sản phẩm cũng đi kèm viền siêu mỏng. Kích thước tổng thể cũng đã được giảm mà không làm giảm kích thước màn hình.

iPhone 15

Đúng như các tin đồn, iPhone 15 Pro mới cũng trang bị nút Action thay cho nút gạt im lặng đã gắn bó với iPhone kể từ khi xuất hiện. Trang bị này giúp người dùng có thể khởi chạy nhanh ứng dụng máy ảnh, gọi Phím tắt hoặc tính năng trợ năng, bắt đầu ghi nhớ giọng nói,…

iPhone 15 Pro và 15 Pro Max còn được trang bị chip A17 Pro hoàn toàn mới – con chip 3nm được sản xuất dựa trên đầu tiên của Apple. Đi kèm đó là cổng sạc USB-C hỗ trợ truyền dữ liệu lên tới 10Gbps bằng cáp USB3 tùy chọn. Theo “Táo khuyết”, vi xử lý A17 Pro mới 19 tỷ bóng bán dẫn, có 6 nhân CPU, gồm 2 nhân hiệu năng cao, cho khả năng xử lý đơn nhân tốt hơn 10% so với bất kỳ điện thoại nào

Về hệ thống camer, iPhone 15 Pro và Pro Max được trang bị lớp phủ nano mới làm giảm hiện tượng lóa ống kính. Cảm biến chính độ phân giải 48 MP được nâng cấp (lớn hơn 25% so với 14 Pro Max) để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn.

iPhone 15

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *