VNNTIMES

Shipper cứu người trong vụ cháy chung cư mini: Bàng hoàng nhận tin cháu gái không qua khỏi

Nam shipper buồn bã cho hay, anh nhận được tin cháu gái 13 tuổi đã qua đời sau vụ cháy thảm khốc tại chung cư mini phố Khương Hạ, Hà Nội.

Shipper Nguyễn Đăng Văn
Shipper Nguyễn Đăng Văn

Nguyễn Đăng Văn (30 tuổi, quê Bắc Ninh) là shipper giao hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thanh niên này cũng là người lao vào đám cháy ở chung cư mini ngõ 29/70, phố Khương Hạ giải cứu 9 người mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn.

Văn cho biết tối 12/9, anh nhận được tin người thân là gia đình chị gái con bác ruột gặp nạn tại chung cư mini phố Khương Hạ. Trong đêm, anh vội vàng đến hiện trường và bàng hoàng trước khung cảnh tan hoang ở đây.

Gia đình chị gái mình có 5 người, gồm vợ chồng chị và 3 con nhỏ, bé gái đầu năm nay 13 tuổi. Sau đám cháy, cả nhà anh chị được đưa vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Chiều nay (13/9), mình nhận được tin cháu gái con đầu lòng của anh chị không qua khỏi…’ – Văn nói trong nghẹn ngào.

Nam shipper chia sẻ, hiện tại 4 thành viên còn lại trong gia đình chị gái vẫn đang được điều trị ở bệnh viện. ‘Mọi người đều thất thần sau vụ hỏa hoạn nên chưa ai nói được lời nào. Tin cháu gái mất thì mới có anh trai mình biết. Hai cháu nhỏ còn lại sức khỏe tạm ổn định’ – Văn nói thêm.

Hiện tại, gia đình nội ngoại của Văn ở quê Bắc Ninh đã di chuyến đến Hà Nội để chăm sóc, trấn an tinh thần con cháu.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *