VNNTIMES

Phạm Ngọc Quốc Cường đăng đàn kể về cuộc gặp của Jack với Messi: ‘Tôi đã quá tốt nhưng nhầm người’

Trên trang cá nhân, doanh nhân Quốc Cường có bài chia sẻ kể về cuộc gặp của Jack với Messi hồi tháng 5/2023 vừa qua.

90 c86101c98abdf287585f8c100a6570f9 1
Hình ảnh Messi xuất hiện trong MV của Jack

Những ngày qua, hình ảnh cầu thủ Messi xuất hiện trong MV của Jack cùng tin đồn nam ca sĩ chi 60 tỷ đồng mời siêu sao bóng đá tham gia MV trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Ngày 3/9, phía Jack đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này, đồng thời gửi lời xin lỗi đến doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường vì ‘đã gián tiếp chịu ảnh hưởng bởi những thông tin đang được thêu dệt thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội’.

Phạm Ngọc Quốc Cường đăng đàn kể về cuộc gặp của Jack với Messi: 'Tôi đã quá tốt nhưng nhầm người'
Bài viết mới nhất trên trang cá nhân của Phạm Ngọc Quốc Cường

Chiều 4/9, trên trang cá nhân, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường đã chính thức đăng tải status kể về chuyến sang Pháp, cùng Jack gặp gỡ Messi.

Doanh nhân Quốc Cường cho biết, việc gặp Messi là ‘cuộc hẹn chứ không phải đơn thuần như là một fan đi rình gặp thần tượng để xin chụp cái ảnh hay selfie thông thường’.

Sau khi đã chắc chắn về thời gian và địa điểm, doanh nhân Quốc Cường rủ Jack đi cùng. Nói về lý do rủ Jack, nam doanh nhân cho hay: ‘Tương tự như việc rủ P đi gặp CR7 do có lần qua một người em Jack có gặp tôi, kể chuyện và tâm sự về đam mê bóng đá, mong muốn lấy lại hào quang từ showbiz, khi đó ấn tượng ban đầu là bạn ý cũng đam mê và khát khao thành công, nên cơ hội đến thì báo cho Jack để lên đường’.

Phạm Ngọc Quốc Cường đăng đàn kể về cuộc gặp của Jack với Messi: 'Tôi đã quá tốt nhưng nhầm người'
Hình ảnh Messi xuất hiện trong MV của Jack

Thời điểm này, Jack hỏi có được quay hình ảnh sau dùng MV không thì nam doanh nhân trả lời: ‘Em nghĩ bao nhiêu tiền mà đòi mời Messi đóng được ở MV? Mà kể cả có tiền chưa chắc mời được?’.

‘Nhưng sau đó vì muốn giúp bạn ý nên mình vẫn hỏi anh em bạn bè, họ đều nói là không ai dám nói với Messi, nhưng nếu làm như phim tài liệu để lưu giữ và hoàn toàn không có chuyện thương mại, hay kiếm tiền từ sản phẩm đó thì không vấn đề gì, cái này cũng đã truyền đạt rõ ràng…’ – doanh nhân Quốc Cường chia sẻ.

Trước những đồn đoán về con số 60 tỷ đồng, nam doanh nhân nói: ‘Tôi đã quá tốt nhưng nhầm người với một người trí trá, ngoan cố nên giờ trách nhiệm của tôi là làm sạch và rõ ràng để cho mọi người sẽ hiểu rõ và không có chuyện suy đoán hay mập mờ gì trên mạng nữa’.

Dù vậy, bài đăng của doanh nhân Quốc Cường kết thúc bằng ‘Tạm thế vì dài nên cho mọi người đọc hiểu dần rồi sẽ kể tiếp’.

Trong phần trả lời bình luận, doanh nhân Quốc Cường tỏ ý không hài lòng việc Jack sử dụng hình ảnh buổi gặp gỡ Messi để cho vào MV: ‘Việc đi gặp và dùng hình ảnh làm những điều tốt như P.D.K không có gì là sai và anh vẫn muốn support, còn dùng không đúng thì nó lại là câu chuyện khác’; ‘Quá ảnh hưởng đến mối quan hệ anh xây dựng và đưa anh em VN đến được gần thần tượng, giờ thì một sự vô trách nhiệm đã làm mọi người vất vả thêm’.

Sau 4 ngày đăng tải, hiện tại MV của Jack có sự xuất hiện của Messi đã có hơn 4.4 triệu lượt xem và hơn 50 ngàn bình luận trên Youtube. MV này không bật chế độ kiếm tiền.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống

Theo Tiin.vn

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *