VNNTIMES

Người phụ nữ gây án mạng đau lòng vì ghen tuông

Trong quá trình nói chuyện, Trang có nghe giọng nữ trong điện thoại anh T. Bực tức vì nghĩ chồng cũ thách thức công khai quan hệ với người phụ nữ khác, Trang đã đi mua dao chờ anh T về thì đâm.

Người phụ nữ gây án mạng đau lòng vì ghen tuông
Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: N.Giang

Ngày 6/9, Viện KSND tỉnh Bình Định cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1989, trú phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) phạm tội ‘Giết người’ được quy định tại Điều 123 Bộ luật Hình sự.

Được biết, Trang với nạn nhân N.Đ.T (SN 1985, cùng địa phương) là vợ chồng nhưng đã ly hôn vào năm 2022. Tuy nhiên, hiện cả 2 vẫn ở chung tại nhà nghỉ L.V, thuộc khu vực An Ngãi, phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, do anh T làm chủ.

Tối 30/8, giữa anh T và Trang xảy ra mâu thuẫn. Được gia đình khuyên ngăn nên sau đó Trang bỏ về phòng, còn anh T đi nhậu rồi đêm đó không về. Trang liên tục gọi điện thoại cho anh T nhưng anh này không nghe máy.

Sáng 31/8, Trang nhận được điện thoại của anh T, qua điện thoại, Trang còn nghe có giọng nói của một phụ nữ. Bực tức vì cho rằng anh T thách thức, công khai quan hệ với người phụ nữ khác nên Trang điều khiển xe máy ra chợ mua 2 con dao dài khoảng 20cm mang về nhà.

Đến khoảng 12h cùng ngày, anh T quay về. Khi anh T vừa mở cửa phòng thì Trang cầm 2 con dao đâm anh T 2 nhát vào ngực trái và 1 nhát vào cổ tay trái.

Lúc này, một khách thuê phòng tại nhà nghỉ phát hiện anh T nằm bất tỉnh nên hô hoán và cùng người nhà đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh T tử vong sau đó. Biết tin, Nguyễn Thị Thùy Trang cũng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo TQ/Pháp Luật (KTDT)

Theo Tiin.vn

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *