VNNTIMES

Nghi vấn Hoa hậu Thế giới người Việt bán dâm 200 triệu đồng khai man gần 10 tuổi

Thời điểm đăng quang, nhiều kênh truyền thông đăng tải Hoa hậu Thế giới người Việt sinh năm 1996, tuy nhiên lúc bị bắt vì bán dâm, công an cung cấp thông tin người này sinh năm 1987.

Các cô gái trong các cuộc thi sắc đẹp tham gia bán dâm - Ảnh: Công an cung cấp
Các cô gái trong các cuộc thi sắc đẹp tham gia bán dâm – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết đơn vị đã triệt phá đường dây có hoa hậu bán dâm 200 triệu/lượt.

Theo đó, khi kiểm tra tòa nhà Oakwood Residence Saigon (quận 7) và khách sạn La Galerie (Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh), lực lượng chức năng phát hiện 4 cô gái đang bán dâm cho khách. Trong số này có T.T.H (ngụ quận 4) thực hiện hành vi bán dâm với giá 200 triệu đồng.

Theo tờ Dân trí, qua xác minh ban đầu, T.T.H tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và từng đăng quang hoa hậu Thế giới người Việt.

Công an cung cấp T.T.H sinh năm 1987. Tuy nhiên, thời điểm sau đăng quang, các kênh truyền thông đăng tin cô này sinh năm 1996 (tức nhỏ hơn gần 10 tuổi).

Trước thông tin này, nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu T.T.H có khai man tuổi của mình? Liên quan đến nghi vấn này, cơ quan công an cho biết đang làm rõ sự việc.

Được biết, đường dây có hoa hậu bán dâm 200 triệu/lượt được lực lượng chức năng triệt phá sau khi mở rộng điều tra vụ môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi hoạt động liên tỉnh do cựu tiếp viên hàng không Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu.

Thời điểm bị bắt vì bán dâm, 4 cô gái (trong đó có T.T.H) khai được Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (24 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) môi giới đi bán dâm tại tòa nhà Oakwood Residence Saigon và khách sạn La Galerie.

Được biết, Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh đang bị Công an TP.HCM tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Ngoài Liêm và Vân Anh, lực lượng chức năng còn bắt giữ thêm Đỗ Tiến Hải (42 tuổi, trú Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (33 tuổi, trú tỉnh Hưng Yên).

Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh khai nhận liên hệ với nhiều cô gái bán dâm, trong đó có người mẫu, hoa khôi, hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp, sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm và thông tin về các cuộc thi sắc đẹp, bài báo có sự góp mặt của các hoa khôi, người mẫu, hoa hậu… cho khách mua dâm nhằm tăng sự thu hút và nâng giá bán dâm.

Liêm và Vân Anh tại cơ quan điều tra - Ảnh: VnExpress
Liêm và Vân Anh tại cơ quan điều tra – Ảnh: VnExpress

Nếu khách mua dâm như đi tour, đi nhanh, qua đêm,… Liêm và Vân Anh thu tiền trực tiếp của khách mua dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Liêm và Vân Anh được hưởng 1.000 – 2.000 USD/1 lần gái bán dâm là các hoa khôi, hoa hậu, người mẫu. Ngoài ra, cả 2 móc nối Hải và Tuấn tổ chức hoạt động mại dâm trên toàn quốc.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *