VNNTIMES

Lâm Đồng: Điều tra hiệu trưởng hẹn nữ sinh 15 tuổi vào nhà nghỉ

Vị hiệu trưởng bị tố cáo hẹn gặp nữ sinh tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường B’Lao, TP Bảo Lộc.

Ngày 11/10, Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng đã ký văn bản chỉ đạo các ban ngành liên quan vào cuộc điều tra vụ hiệu trưởng một trường THCS – THPT bị tố cáo có hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

90 1e1f4006b95fa757b0259e8ca35e9958
Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, người bị tố cáo là ông T.S.H – Hiệu trưởng Trường THCS – THPT L.B. Ông H quen em N.H.A. (15 tuổi, ngụ TP Bảo Lộc) ở một quán cà phê. Hai người thường xuyên nhắn tin trò chuyện.

Đầu tháng 10/2023, ông H và em A hẹn gặp nhau ở một nhà nghỉ trên địa bàn phường B’Lao (TP Bảo Lộc). Ngày 2/10, em A trở về nhà rất trễ và có nhiều biểu hiện bất thường.

Gia đình gặng hỏi thì nữ sinh thú nhận có quan hệ tình dục với ông H. Người nhà sau đó đã kiểm tra điện thoại và phát hiện những tin nhắn qua lại giữa em A và vị hiệu trưởng. Ngay sau đó, họ đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng.

Được biết, Công an TP.Bảo Lộc đã mời ông T.S.H đến làm việc, thu thập chứng cứ và tiến hành lấy mẫu giám định. Nếu đủ cơ sở sẽ ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông T.S.H để điều tra hành vi giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi.

Theo Đan Phương (Tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *