VNNTIMES

Khoảnh khắc tài xế đột quỵ cố đánh lái để dừng xe an toàn trên chuyến xe về Bình Thuận

Đang lái xe khách thì bị đột quỵ, tài xế cố đánh lái để xe dừng lại an toàn, không gây tai nạn cho người khác.

Ngày 3/9, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế xe khách đột quỵ khi đang cầm lái.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 2/9 trên chuyến xe từ TP.HCM về Bình Thuận. Thời điểm này, tài xế vừa dứt cuộc điện thoại thì bất ngờ xuất hiện dấu hiệu đột quỵ.

Sau cơn co giật, tài xế gục xuống vô lăng. Chiếc xe lúc này chao đảo rồi tông sầm vào vật cản phía trước. Dù vậy, tài xế vẫn cố gắng dừng được chiếc xe an toàn, không gây tai nạn cho những người khác.

Khi sự việc xảy ra, hành khách trên xe bối rối không biết cách sơ cứu nên đã gọi cấp cứu, sau đó đưa tài xế vào một bệnh viện tại quận 5.

Được biết, tài xế trong đoạn clip là ông N.T.B (53 tuổi). Sau sự việc, nhà xe V.H cho biết ông B đã qua đời ngày 3/9. Cơ quan chức năng thị xã La Gi (Bình Thuận) cũng xác nhận thông tin này với báo chí.

Thi thể tài xế B hiện đã được được đưa về thị xã La Gi an táng. Trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại những hình ảnh cuối cùng của tài xế B được chia sẻ kèm theo những lời cảm ơn vì đã cố gắng đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe, người đi đường.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 7/8, tài xế S.T của xe P.T đang chở khách từ TP.HCM đi Sóc Trăng cũng bị đột quỵ. Tài xế S.T vẫn gắng gượng đánh lái, tấp xe vào lề để đảm bảo an toàn cho hành khác. Tài xế S.T sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống 

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *