VNNTIMES

Jack chính thức lên tiếng về tin đồn chi 60 tỷ đồng mời Messi vào MV

Trước thông tin chi 60 tỷ đồng mời siêu sao bóng đá thế giới Messi vào MV ‘Từ nơi tôi sinh ra’, phía ca sĩ Jack đã lên tiếng phủ nhận.

Hình ảnh Messi xuất hiện trong MV mới của Jack
Hình ảnh Messi xuất hiện trong MV mới của Jack

Sáng 3/9, đại diện pháp lý của ca sĩ Jack ra thông cáo bác bỏ tin đồn ‘Ca sĩ Jack – J97 và ê-kíp đã chi số tiền lớn để mời siêu sao bóng đá Lionel Messi xuất hiện trong sản phẩm của mình’. 

‘Chúng tôi xin phép gửi lời xin lỗi chân thành đến các cá nhân, cộng sự, đối tác đã gián tiếp chịu ảnh hưởng vì những thông tin đang được thêu dệt thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội, đặc biệt là ông Phạm Ngọc Quốc Cường và một người bạn tại Pháp (không tiện nêu tên).

Thiết nghĩ mạng xã hội có quy mô quá lớn, những điều tiếng đồn thổi sai lệch là không thể kiểm soát triệt để, bằng tất cả sự khiêm tốn của chúng tôi, mong rằng mọi người tiếp nhận thông tin chính thống và có chọn lọc’ – dòng chia sẻ được đăng tải trên fanpage J97 Entertainment.

Jack và chiếc áo được Messi ký tặng
Jack và chiếc áo được Messi ký tặng

Đại diện pháp lý của Jack cho biết những ngày qua, một số tổ chức và cá nhân đã đăng tải các thông tin liên quan đến ca sĩ Jack khi chưa được xác minh, sai sự thật, có tính chất vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự uy tín cá nhân.

Về các con số được lan truyền liên quan đến chi phí mời cầu thủ Messi vào MV của Jack, cũng như chi phí cho các mối quan hệ bạn bè, người thân trong chuyến đi là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ.

‘Cuộc gặp gỡ Lionel Messi đã được sắp xếp định danh trước một thời gian và chỉ dành cho người liên quan đã được xác nhận’ – phía Jack khẳng định thêm.

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt MV, ca sĩ quê Bến Tre cho biết anh may mắn quen biết với một người bạn ở Việt Nam. Người bạn này đã giúp anh kết nối với đại diện của Lionel Messi. Ngày 11/5, Jack sang Paris (Pháp) để chuẩn bị cho buổi hẹn thần tượng.

Nam ca sĩ bày tỏ, đến lúc ngồi trên máy bay, anh vẫn không nghĩ rằng mình sẽ gặp được Messi. Thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra. Cả hai đã cùng dùng bữa và trò chuyện với nhau. Buổi gặp gỡ định mệnh này mang đến cho nam ca sĩ nhiều cảm xúc.

Tôi dở tiếng Anh, và tôi quyết định học tiếng Tây Ban Nha mấy tháng trước cho chuyến đi này. Nhưng khi gặp thần tượng, tôi quên hết mọi thứ xung quanh, tôi đã nói những gì đến nay tôi cũng không thể nhớ được, chỉ nhớ một điều duy nhất, là câu chào tiếng Tây Ban Nha: Tôi rất vinh dự được gặp anh, và được anh chào lại như thế…’, Jack kể.

Cũng tại sự kiện, Jack trình làng chiếc áo được Messi ký tặng. Anh cho biết, sẵn sàng nhượng lại chiếc áo và toàn bộ số tiền thu được sẽ đưa vào hoạt động thiện nguyện.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống

Theo Tiin.vn

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *