VNNTIMES

Học Photoshop Huy Quần Hoa siêu cấp VIP 1

Nếu bạn đã là fan hay dùng tik tok, hoặc MXH sẽ biết đến đó là Huy Quần Hoa một anh chàng photoshop với những video vui nhộn, giải trí bá đạo mà nhiều người đặt cho anh là ông cụ Photoshop.

Huy Quần Hoa là ai

Huy quần hoa tên thật là Mai Xuân Huy, quê quán Gia Lai. Huy nổi tiếng trên mạng xã hội là một cao thủ trong làng chỉnh sửa, ghép ảnh và ghép video. Nghệ danh Huy quần hoa là bởi anh chàng luôn xuất hiện trong các sản phẩm video của mình với chiếc quần đùi hoa huyền thoại. Nhiều người trêu rằng chắc Huy có cả chục cái quần này thay đi thay lại.
Anh chàng đã tạo nên một hot trend cực mạnh trên tiktok qua clip photoshop mình đang ngồi trên cánh máy bay. Cùng xem clip đã làm nên tên tuổi của Huy quần hoa:

Screenshot 2023 08 25 163005
Ảnh cắt trong video tik tok Huy Quần Hoa

Anh chàng đã tạo nên một hot trend cực mạnh trên tiktok qua clip photoshop mình đang ngồi trên cánh máy bay.
Clip này được 35.5 triệu views với hơn 2 triệu tim trên tiktok, đánh dấu sự nổi tiếng của Huy trên nền tảng mạng xã hội này và cả nhiều phương tiện khác.
Huy quần hoa được biết đến là một người hòa đồng, dễ gần, vui tính. Đồng thời, thánh photoshop còn chơi với nhiều người nổi tiếng trong showbiz và có những clip thăm nhà của những ngôi sao này.

Lộ trình bạn có thể biết để học Photoshop Huy Quần Hoa

Photoshop tên đầy đủ là Adobe Photoshop hay PS là một trong những phần mềm mang đến nhiều phép màu và sự ảo diệu nhất trong cuộc sống.
Nhắc đến Photoshop thì chúng ta không thể không nhắc đến những công dụng tuyệt vời của nó đem lại cho người sử dụng phần mềm.
✔️ Thiết kế
Photoshop là một trong những nhu cầu của đại đa số các cá nhân theo học Photoshop, nó giúp cho bạn học thiết kế được banner, thiết kế quảng cáo, icon, apps, ảnh 3D một cách dễ dàng.
✔️ Xử lý hình ảnh
Bạn sử dụng thành thạo Photoshop thì sẽ thỏa sức sáng tạo không giới hạn từ đơn giản đến phức tạp những bức ảnh thần thánh có “1 không 2”.
✔️ Phục chế ảnh cũ
Bạn đang có những bức ảnh cũ thì chỉ cần qua phềm mềm Photoshop thì sẽ  được phục chế lại một cách sắc nét, rõ hơn.
✔️ Ghép ảnh
Học ghép ảnh được xem là một trong những công dụng mà Photoshop đem lại cho người sử dụng. Bạn có thể ghép ảnh cùng thần tượng chuyên nghiệp như thật
Tuy nhiên:
❌ Bạn thiết kế ảnh quá xấu?
❌ Bạn luôn tự hỏi tại sao mình phối màu xấu đến vậy?
❌ Bạn nghèo nàn về kho tàng màu sắc và trí tưởng tượng thiết kế cho riêng mình?
❌ Bạn muốn ghép ảnh chuyên nghiệp trên Photoshop, để thỏa sức tách ghép bất cứ hình ảnh nào?
❌ Hay bạn đang hâm mộ một ai đó, muốn chụp hình cùng thần tượng của mình nhưng không có cơ hội, hay bạn ước mơ bản thân mình có trải nghiệm được xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood,…
Giải quyết hết những vấn đề trên thì bạn hãy đến với khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop của Mai Xuân Huy Photoshop (Huy Quần Hoa) sẽ giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ qua hình ảnh. Bạn sẽ thấy thích thú khi ngắm nhìn mình trong những bức ảnh chụp cùng người nổi tiếng.
Bạn sẽ được hướng dẫn cách ghép ảnh, thiết kế ảnh đẹp, hấp dẫn, cách phối màu sắc, tách ghép chủ thể, ghép ảnh với thần tượng, các thủ thuật tạo bóng và ánh sáng sao cho thật nhất, giúp bạn tự tin hơn với khả năng photoshop của bản thân.
Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay trở thành học viên của chúng tôi hôm nay!

Đăng ký học Photoshop Huy Quần Hoa tại đây


HỌC PHOTOSHOP HUY QUẦN HOA

5/5 - (2 bình chọn)
Xem thêm

Bài viết liên quan