VNNTIMES

Giả dạng sinh viên, lẻn vào trường đại học trộm cắp tài sản

Nam thanh niên thừa nhận đã giả dạng sinh viên thực hiện 4 vụ trộm cắp tài sản tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.

Ngày 19-9, Công an phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vụ nam thanh niên giả dạng sinh viên vào Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM để trộm cắp tài sản.

Vào chiều 18-9, bảo vệ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM và cộng tác viên đội an ninh trật tự của trường đã tạm giữ một thanh niên nghi trộm cắp tài sản.

Camera an ninh ghi lại hình ảnh thanh niên giả dạng sinh viên.
Camera an ninh ghi lại hình ảnh thanh niên giả dạng sinh viên.

Trước đó, nhà trường nhận được thông tin một số sinh viên bị mất balo, điện thoại, ví tiền… Trích xuất camera cho thấy một thanh niên nghi là kẻ gây ra các vụ trộm trên nên lực lượng bảo vệ tìm cách bắt giữ. Trong balô người này có 1 thẻ sinh viên giả, 3 áo khoác.

Thanh niên này thừa nhận đã thực hiện 4 vụ trộm tài sản tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM bằng cách giả dạng sinh viên lẻn vào trường.

Đội bảo vệ sau đó đã bàn giao thanh niên này cho Công an phường Linh Chiểu. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức cũng đã vào cuộc làm rõ.

Theo Anh Vũ/Người Lao Động (www.nld.com.vn) 

5/5 - (2 bình chọn)
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *