VNNTIMES

Gã đàn ông 59 tuổi dụ dỗ bé gái 12 tuổi quan hệ tình dục

Nghe bé gái than bán vé số ế, đói bụng, xin 15.000 đồng ăn bánh, bị can đã cho tiền rồi dụ dỗ để quan hệ với bé. Sự việc bị mẹ của bé phát hiện, trình báo công an.

Sáng 8-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Huỳnh Kim Giàu (59 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Thạnh 2, xã Lê Chánh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) về tội ‘Hiếp dâm người dưới 16 tuổi’.

Kết quả điều tra ban đầu cho hay, khoảng 17 giờ ngày 10-9, trong lúc Huỳnh Kim Giàu quét dọn nhà và rửa chén phụ tiếp cho gia đình người cháu tại địa phương thì thấy em L.T.T.T (12 tuổi) đi bán vé số dạo vào trong nhà và mời Giàu mua vé số.

Lúc này, Giàu đứng dậy đi lại gần cháu T., Giàu nói đã hết tiền nên không mua. Ngay sau đó, T. than hôm nay bán vé số ế quá, đói bụng, không có tiền ăn bánh, rồi xin Giàu 15.000 đồng để mua bánh ăn.

Sau khi Giàu cho T. tiền thì Giàu nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với T. nên bị can gọi T. đi theo vào nhà tắm, đóng cửa lại và xâm hại tình dục. Mẹ của T. nhà ở gần đó đi tìm cháu nên phát hiện sự việc, tố giác hành vi của Giàu đến cơ quan công an.

Theo Quốc Binh/Sài Gòn Giải Phóng 

5/5 - (1 bình chọn)
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *