VNNTIMES

Đường dây hoa hậu bán dâm giá 200 triệu đồng bị triệt phá như nào?

Quá trình điều tra mở rộng đường dây môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không do Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu, Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá thêm một đường dây hoa hậu bán dâm có giá lên tới 200 triệu đồng.

Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp.
Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, mở rộng đường dây môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi hoạt động liên tỉnh do cựu tiếp viên hàng không Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu, đơn vị vừa triệt phá một đường dây môi giới bán dâm, trong đó có các hoa hậu, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế với giá bán dâm lên tới 200 triệu đồng/lượt.

Sau thời gian theo dõi, Phòng PC02 phối hợp với Công an quận 7 bắt giữ Nguyễn Thành Liêm (SN 1989, quê Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (SN 2000, trú quận Tân Phú), là 2 đối tượng cùng tham gia cầm đầu đường dây hoạt động mại dâm.

Liên quan đến vụ việc, lực lượng chức năng cũng đã bắt giữ Đỗ Tiến Hải (SN 1981, trú Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (SN 1990, trú tỉnh Hưng Yên).

Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh khai nhận liên hệ với nhiều cô gái bán dâm, trong đó có người mẫu, hoa khôi, hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp, sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm và thông tin về các cuộc thi sắc đẹp, bài báo có sự góp mặt của các hoa khôi, người mẫu, hoa hậu… cho khách mua dâm nhằm tăng sự thu hút và nâng giá bán dâm.

Nếu khách mua dâm như đi tour, đi nhanh, qua đêm..: Liêm và Vân Anh thu tiền trực tiếp của khách mua dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Liêm và Vân Anh được hưởng 1.000 – 2.000 USD/1 lần gái bán dâm là các hoa khôi, hoa hậu, người mẫu. Ngoài ra, cả 2 móc nối Hải và Tuấn tổ chức hoạt động mại dâm trên toàn quốc.

Để tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thuê mướn các căn hộ cao cấp, được bảo vệ nghiêm ngặt làm nơi mua bán dâm.

Từ lời khai của 2 đối tượng này, tổ công tác kiểm tra tòa nhà trên đường Nguyễn Văn Linh (phường Tân Phong, quận 7), một khách sạn huyện Bình Chánh và phát hiện 4 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Trong đó, T.T.H (trú quận 4, từng là hoa hậu Thế giới người Việt và rất nhiều trong các cuộc thi sắc đẹp khác) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 200 triệu đồng; N.N.T.T (trú quận Phú Nhuận, hoa khôi du lịch Việt Nam và nhiều giải trong các cuộc thi sắc đẹp khác) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 45 triệu đồng…

Tại cơ quan Công an, 4 cô gái khai nhận được Liêm và Vân Anh môi giới đi bán dâm tại tòa nhà và khách sạn nêu trên.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Theo HP/Pháp Luật (KTDT)

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *