VNNTIMES

Dân mạng xót xa hình ảnh cô gái gặp nạn kinh hoàng với áo chống nắng

Cô gái bị áo chống nắng kéo cánh tay vào bánh sau của xe máy, xung quanh có nhiều người dân nỗ lực giúp đỡ cô gái.

90 e0ad3b08fe17e76588bfd657ea5f340f
Hình ảnh cô gái được cho là gặp nạn với áo chống nắng khiến nhiều người xót xa

Ngày 3/9, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cô gái cố chịu đau đớn khi cánh tay bị cuốn vào bánh sau của xe máy.

Thấy cô gái gặp nạn, người dân nỗ lực dùng dụng cụ để gỡ cánh tay của cô gái ra khỏi bánh xe, trong khi đó một số người khác gọi điện thoại cho xe cấp cứu.

‘Cái này giờ muốn bảo quản được 1 ngày, 2 ngày thì đi mua một cái thùng đá to đùng cho em’; ‘Bây giờ cái áo kia phải cắt đi kìa’; ‘Đi thẳng đến bệnh viện Việt Đức thôi’,… – một số người dân nói trong lúc cố gắng cứu cô gái.

Hiện tại, chưa rõ tình hình của cô gái gặp nạn ra sao, tuy nhiên khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người để lại bình luận xót xa và cầu mong cô gái sớm bình phục.

Trước đó, từng có nhiều vụ tai nạn kinh hoàng liên quan đến áo/váy chống nắng dẫn tới việc nạn nhân gặp phải những chấn thương nghiêm trọng.

Hồi tháng 6/2022, khi đang di chuyển trên đường N5 đoạn đi qua khu công nghiệp WHA, huyện Nghi Lộc, Nghệ An, chiếc váy chống nắng của người phụ nữ bất ngờ bị cuốn vào bánh sau xe kéo theo cánh tay cũng bị cuốn vào trong. Nhiều người dân ở gần đó đã nhanh chóng chạy tới tìm cách giải cứu người phụ nữ đang đau đớn vì cánh tay bị mắc kẹt.

Hay mới đây, hồi tháng 7/2023, hình ảnh từ camera hành trình cho thấy một cô gái mặc áo chống nắng ngã đập người xuống đường khi xe máy đang di chuyển. Cụ thể, cô gái này ngồi ở yên xe phía sau, bất ngờ chiếc áo chống nắng bị cuốn vào bánh xe, kéo theo cô gái ngã mạnh xuốn đường.

Những vụ tai nạn liên quan đến áo/váy chống nắng một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo các chị em phụ nữ.

Cụ thể, nên sử dụng áo/váy chống nắng có thiết kế bó sát gọn gàng, không quá dài và lùm xùm.

Trước khi di chuyển, cần kiểm tra cẩn thận áo/váy chống nắng, tuyệt đối tránh việc để áo/váy chống nắng trùm cả phần sau xe dễ bị mắc kẹt dẫn đến tai nạn.

Ngoài ra, khi sử dụng áo/váy chống nắng cần đảm bảo yếu tố quan sát, tầm nhìn và âm thanh để có thể dễ dàng quan sát và nghe thấy các âm thanh cảnh báo từ các phương tiện khác.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống 

Theo Tiin.vn

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *