VNNTIMES

Đã tìm ra tài khoản đầu tiên tung tin Jack chi 60 tỷ mời Messi vào MV?

Trên trang cá nhân, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường – người rủ Jack sang Pháp gặp Messi cho biết đã tìm ra tài khoản tung tin Jack chi 60 tỷ mời siêu sao bóng đá vào MV.

Khuya 4/9, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường bất ngờ đăng tải dòng status cho biết đã tìm ra tài khoản tung tin Jack chi 60 tỷ đồng mời siêu sao bóng đá Messi vào MV.

‘Hôm trước hình như team Đom and Đóm bảo nhờ tìm ai tung tin đồn 60 tỷ, giờ tìm được rồi theo mọi người tiếp tục làm gì? Danh sách tìm khó lắm, mất những 15 phút thôi. Yên tâm gì khó anh vẫn làm hộ em’ – doanh nhân Quốc Cường chia sẻ.

Kèm theo bài viết này là những hình ảnh chụp lại các tài khoản được cho là đã tung tin 60 tỷ đồng. ‘Jack 60 tỷ, đẩy lên xu hướng nào’; ‘Đẳng cấp 60 tỷ nó phải khác…, cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử với gần 500 triệu người theo dõi’; ‘Jack không nói đùa, Jack gặp Messi thật, xuất hiện đúng 3 giây nhận 60 tỷ’,… là nội dung được các tài khoản đăng tải.

Đã tìm ra tài khoản đầu tiên tung tin Jack chi 60 tỷ mời Messi vào MV?
Bài đăng mới nhất của doanh nhân Quốc Cường cho biết đã tìm ra tài khoản tung tin đồn 60 tỷ đồng

Trước đó, vào ngày 3/9, đại diện pháp lý của ca sĩ Jack ra thông cáo bác bỏ tin đồn ‘Ca sĩ Jack – J97 và ê-kíp đã chi số tiền lớn để mời siêu sao bóng đá Lionel Messi xuất hiện trong sản phẩm của mình’.

Phía Jack cho hay, một số tổ chức và cá nhân đã đăng tải các thông tin liên quan đến ca sĩ Jack khi chưa được xác minh, sai sự thật, có tính chất vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự uy tín cá nhân.

Phía Jack nhấn mạnh các con số được lan truyền liên quan đến chi phí mời cầu thủ Messi vào MV của Jack, cũng như chi phí cho các mối quan hệ bạn bè, người thân trong chuyến đi là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ.

Hình ảnh Messi xuất hiện trong MV của Jack
Hình ảnh Messi xuất hiện trong MV của Jack

‘Không một ai trong những cá nhân trên nhận số chi phí như một vài đơn vị tổ chức và cá nhân đã đăng tải. Cuộc gặp gỡ Lionel Messi đã được sắp xếp định danh trước một thời gian và chỉ dành cho người liên quan được xác nhận.

Do tính nghiêm trọng của sự việc, mong các tổ chức, cá nhân ngừng đăng tải nội dung thiếu tính xác thực trên các phương tiện truyền thông’ – văn bản nêu.

MV có sự xuất hiện của Messi được Jack cho lên sóng tối 31/8 trên Youtube, đến nay đã có hơn 4,8 triệu lượt xem và hơn 56 ngàn bình luận. Điều đáng nói, MV này không bật chế độ kiếm tiền.

Sau thông cáo bác bỏ tin đồn 60 tỷ, đến thời điểm này phía Jack chưa có thêm bất cứ chia sẻ gì.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường tiết lộ về buổi gặp gỡ giữa Jack và Messi

Nam doanh nhân cho biết, việc gặp Messi là ‘cuộc hẹn chứ không phải đơn thuần như là một fan đi rình gặp thần tượng để xin chụp cái ảnh hay selfie thông thường’.

Sau khi đã chắc chắn về thời gian và địa điểm, doanh nhân Quốc Cường rủ Jack đi cùng. Nói về lý do rủ Jack, nam doanh nhân cho hay: ‘Tương tự như việc rủ P đi gặp CR7 do có lần qua một người em Jack có gặp tôi, kể chuyện và tâm sự về đam mê bóng đá, mong muốn lấy lại hào quang từ showbiz, khi đó ấn tượng ban đầu là bạn ý cũng đam mê và khát khao thành công, nên cơ hội đến thì báo cho Jack để lên đường’.

Nội dung chú thích ảnh

Doanh nhân Quốc Cường chụp hình cùng Messi

Thời điểm này, Jack hỏi có được quay hình ảnh sau dùng MV không thì nam doanh nhân trả lời: ‘Em nghĩ bao nhiêu tiền mà đòi mời Messi đóng được ở MV? Mà kể cả có tiền chưa chắc mời được?’.

‘Nhưng sau đó vì muốn giúp bạn ý nên mình vẫn hỏi anh em bạn bè, họ đều nói là không ai dám nói với Messi, nhưng nếu làm như phim tài liệu để lưu giữ và hoàn toàn không có chuyện thương mại, hay kiếm tiền từ sản phẩm đó thì không vấn đề gì, cái này cũng đã truyền đạt rõ ràng…’ – doanh nhân Quốc Cường chia sẻ.

Trước những đồn đoán về con số 60 tỷ đồng, nam doanh nhân nói: ‘Tôi đã quá tốt nhưng nhầm người với một người trí trá, ngoan cố nên giờ trách nhiệm của tôi là làm sạch và rõ ràng để cho mọi người sẽ hiểu rõ và không có chuyện suy đoán hay mập mờ gì trên mạng nữa’.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống

Theo Tiin.vn

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *