VNNTIMES

Công an vào cuộc xác minh làm rõ vụ bé gái 14 tuổi mang thai 8 tháng

Ngày 1/9, Công an TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) cho biết, đã xác minh và hỗ trợ phương tiện đưa bé gái 14 tuổi đang mang thai gần 8 tháng về với gia đình tại Hậu Giang.

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo điều tra ban đầu, ngày 31/8, trên mạng xã hội Facebook có bài viết kèm hình ảnh và video đăng tải nội dung có bé gái 14 tuổi mang thai gần 8 tháng và đang ở nhờ nhà người quen trên địa bàn phường 5, cần sự giúp đỡ của cộng đồng mạng vì đã gần đến ngày sinh nở.

Lãnh đạo Công an TP.Vĩnh Long đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tiến hành xác minh, làm rõ. Qua làm việc, bé gái đã mang thai gần 8 tháng và được người dân ở phường 5 cưu mang.

Theo lời bé gái, bé ngụ tại tỉnh Hậu Giang. Trước đó, bé gái cùng với bạn trai đến bệnh viện khám và phát hiện đã mang thai gần 8 tháng. Tuy nhiên, bạn trai chối bỏ. Bé gái đã đến TP.Vĩnh Long và được người dân cưu mang, sau đó có thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Công an TP.Vĩnh Long đã trao đổi với Công an tỉnh Hậu Giang về sự việc nói trên để tiến hành làm rõ việc bé gái bị xâm hại tình dục dẫn đến mang thai, đồng thời liên hệ với người thân và hỗ trợ phương tiện để đưa bé gái về với gia đình an toàn.

Theo Nguyễn Nhân/Công an TP.HCM

Theo Tiin.vn

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *