VNNTIMES

Chụp ảnh tập thể với công ty, nhan sắc gái xinh Hải Tú ra sao?

Phong độ nhan sắc thất thường của Hải Tú khiến netizen không nhận ra. Đặc biệt khi nàng hot girl chụp ảnh chung với công ty Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đăng loạt ảnh cùng các thành viên trong công ty để kỷ niệm 11 năm từ ngày đứng trên sân khấu chuyên nghiệp. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và tương tác của người hâm mộ. Bên cạnh đó, netizen vẫn như thường lệ, tìm xem Hải Tú xuất hiện ở đâu trong khung hình để ngắm nhan sắc 'nàng thơ'.
Mới đây, Sơn Tùng M-TP đăng loạt ảnh cùng các thành viên trong công ty để kỷ niệm 11 năm từ ngày đứng trên sân khấu chuyên nghiệp. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và tương tác của người hâm mộ. Bên cạnh đó, netizen vẫn như thường lệ, tìm xem Hải Tú xuất hiện ở đâu trong khung hình để ngắm nhan sắc ‘nàng thơ’.
Tuy nhiên lần này, dân mạng bày tỏ sự bất ngờ khi Hải Tú đứng khá xa, 'ẩn mình' trong đám đông với diện mạo khác lạ, rất khó nhận ra nếu chỉ nhìn lướt qua. Sắc vóc của cô nàng trong ảnh tập thể khiến cộng đồng mạng bất ngờ bởi có nhiều khác biệt so với ảnh tự đăng.
Tuy nhiên lần này, dân mạng bày tỏ sự bất ngờ khi Hải Tú đứng khá xa, ‘ẩn mình’ trong đám đông với diện mạo khác lạ, rất khó nhận ra nếu chỉ nhìn lướt qua. Sắc vóc của cô nàng trong ảnh tập thể khiến cộng đồng mạng bất ngờ bởi có nhiều khác biệt so với ảnh tự đăng.
Chưa kể, vốn được biết đến là nữ diễn viên sở hữu visual cực phẩm, cuốn hút nên phong độ nhan sắc thất thường như hiện tại của Hải Tú khiến nhiều người tiếc nuối.
Chưa kể, vốn được biết đến là nữ diễn viên sở hữu visual cực phẩm, cuốn hút nên phong độ nhan sắc thất thường như hiện tại của Hải Tú khiến nhiều người tiếc nuối.
Trên trang cá nhân của mình, Hải Tú thi thoảng lại xuất hiện để 'xả' ảnh mới. Thời gian gần đây, cô nàng chuyển sang phong cách năng động, vẫn trong trẻo, nhẹ nhàng nhưng càng nhìn càng có nhiều điểm chung với Sơn Tùng. Đặc biệt là trong cách phối đồ, lựa chọn phụ kiện hay màu sắc chỉnh ảnh.
Trên trang cá nhân của mình, Hải Tú thi thoảng lại xuất hiện để ‘xả’ ảnh mới. Thời gian gần đây, cô nàng chuyển sang phong cách năng động, vẫn trong trẻo, nhẹ nhàng nhưng càng nhìn càng có nhiều điểm chung với Sơn Tùng. Đặc biệt là trong cách phối đồ, lựa chọn phụ kiện hay màu sắc chỉnh ảnh.
Với loạt ảnh tự đăng, netizen không thể chối cãi nhan sắc của Hải Tú vẫn cuốn hút như ngày nào. Mặc dù thay đổi 180 độ từ ngày vào làm 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng diện mạo, sắc vóc của cô nàng vẫn khá ổn định.
Với loạt ảnh tự đăng, netizen không thể chối cãi nhan sắc của Hải Tú vẫn cuốn hút như ngày nào. Mặc dù thay đổi 180 độ từ ngày vào làm ‘gà cưng’ của Sơn Tùng nhưng diện mạo, sắc vóc của cô nàng vẫn khá ổn định.
Không còn hình ảnh gợi cảm, quyến rũ, Hải Tú bây giờ chuẩn 'nàng thơ', mỗi lần lộ diện đều gây bão MXH.
Không còn hình ảnh gợi cảm, quyến rũ, Hải Tú bây giờ chuẩn ‘nàng thơ’, mỗi lần lộ diện đều gây bão MXH.
Dẫu vậy, dù ảnh tự đăng có xinh đẹp cỡ nào thì khi được tag hay có mặt trong loạt ảnh tập thể, Hải Tú cũng khó thoát 'kiếp nạn' bị dìm.
Dẫu vậy, dù ảnh tự đăng có xinh đẹp cỡ nào thì khi được tag hay có mặt trong loạt ảnh tập thể, Hải Tú cũng khó thoát ‘kiếp nạn’ bị dìm.
Những lần trước đây khi chụp ảnh chung cùng các thành viên trong công ty, dân mạng đều phải 'căng mắt' mới nhìn thấy Hải Tú. Dẫu vậy, người đẹp sinh năm 1997 vẫn được nhận xét là giản dị, mộc mạc, tự nhiên nhưng vẫn hút mắt.
Những lần trước đây khi chụp ảnh chung cùng các thành viên trong công ty, dân mạng đều phải ‘căng mắt’ mới nhìn thấy Hải Tú. Dẫu vậy, người đẹp sinh năm 1997 vẫn được nhận xét là giản dị, mộc mạc, tự nhiên nhưng vẫn hút mắt.
Dù thay đổi phong cách nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của Hải Tú vẫn rất xinh đẹp
Dù thay đổi phong cách nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của Hải Tú vẫn rất xinh đẹp
Diện mạo của Hải Tú trong loạt ảnh mới nhất cô nàng tự đăng tải
Diện mạo của Hải Tú trong loạt ảnh mới nhất cô nàng tự đăng tải

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống 

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *