Đơn vị báo điện tử Vnntimes kính chào quý độc giả thân mến!

Báo vnntimes là báo điện tử mang những tin tức, thời sự có giá trị đến cho người đọc, thông qua các nguồn tổng hợp có cơ sở căn cứ và trích nguồn uy tín, nhằm chắt lọc cho người đọc có những phút giây theo dõi diễn biến với tin chuẩn xác. Chúng tôi chỉ là một đơn vị nhỏ lẻ mới thành lập tuy nhiên chúng tôi vẫn đang dần hoàn thiện về mọi mặt hơn trong luật báo chí, và trong tương lai nếu phát triển hi vọng sẽ là một đơn vị báo chí chính thông và được bảo hộ quyền và nghĩa vụ từ việc đăng ký giấy phép chính thống khi đủ tiềm lực.

Vnntimes chúng tôi sẽ có những chính sách quy định chung như sau:

A. Về phía ngành báo chí điện tử mạng Vnntimes.

– Tuân thủ quyền tác giả, quyền trích dẫn và tường thuật lại một cách trực tiếp.

-Đưa những thông tin mang giá trị nhân văn, những cảnh báo, những sự việc mang đến cho người đọc quần chúng cảnh tỉnh hoặc sống tốt với thuần phong mỹ tục là đức tính của người Việt Nam.

– Chúng tôi không đăng những nội dung trái pháp luật như: Cờ bạc, cá độ, xuyên tạc, kích động, chia rẽ khối đại đoàn kết.

B. Về phía độc giả và các đối tác ngành báo chí lớn

– Hi vọng các quý đọc giả và báo chí mạng khác yêu thương và góp ý nếu phát hiện chúng tôi có nghi vấn sai sót trong việc làm báo mạng.

– Sẽ được sự đón tiếp và nhận những ý kiến phản hồi của quý đọc giả một cách thân thiện.

Trên đó là những chính sách mà chúng tôi tự đặt ra quy định, khi tác nghiệp báo điện tử. Chúng tôi hy vọng sẽ được mọi người đón tiếp một cách hài hòa, mến thương trong ngành báo chí, để chúng tôi có thể chính thống đăng ký là một phần trong ngồi nhà hợp thực hóa luật báo chí, mà luật Việt Nam quy định.

            Xin chân thành cảm ơn