VNNTIMES

Bắt giam 2 cha con cùng giết người vì mâu thuẫn trên mạng xã hội

Do bạn gái của Đạt và bạn gái của Huy mâu thuẫn trên mạng xã hội, cả 2 hẹn gặp để chém nhau. Khi Huy tới nhà, Đạt cùng cha ruột dùng dao tự chế chém Huy tử vong.

Ngày 26-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang tạm giữ hình sự 2 cha con Huỳnh Trí Thành (44 tuổi) và Huỳnh Tiến Đạt (18 tuổi), cùng trú tại khóm 5, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, để điều tra về hành vi Giết người.

Bước đầu, Đạt khai nhận, tối 25-8, giữa bạn gái của mình và bạn gái của Nguyễn Phúc Huy (ngụ phường Mỹ Hòa, Long Xuyên) xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook. Trong lúc say rượu, không kiềm chế được cơn tức giận, Đạt hẹn Huy tới nhà để… chém tay đôi.

Hai cha con Thành và Đạt tại cơ quan công an. Ảnh: CTV

Khoảng 15 phút sau, Huy mang theo một con dao bấm, điều khiển xe mô tô đến nhà Đạt. Giữa Huy và Đạt tiếp tục xảy ra cự cãi, thách thức chém nhau.

Lúc này, cha ruột của Đạt là Huỳnh Trí Thành từ trên lầu đi xuống, Đạt chạy vào trong nhà lấy 2 con dao tự chế và đưa cha 1 cây, còn mình cầm 1 cây, rồi cả 2 lao ra đánh nhau với Huy.

Trong lúc xô xát, Huy dùng dao bấm đâm cha con Đạt, còn cha con Đạt dùng dao tự chế chém Huy. Khi bị chém nhiều nhát vào người, Huy bỏ chạy, nhưng được một đoạn thì gục ngã và tử vong.

Theo QUỐC BÌNH – TIẾN TẦM/Sài Gòn Giải Phóng

Theo Tiin

Rate this post
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *