VNNTIMES

Bắt gã đàn ông thấy phụ nữ đi một mình là giở trò xấu

Gã thanh niên đi xe máy lượn lờ quanh các khu vực vắng vẻ, thấy phụ nữ đi ngang qua là tiến đến….

Chỉ trong thời gian ngắn, trên địa bàn các huyện Ninh Giang, Thanh Miện… tỉnh Hải Dương liên tiếp xảy ra các vụ cướp giật tài sản, nạn nhân là chị em phụ nữ và các em học sinh.

Đối tượng Nguyễn Đình Tăng. Ảnh: CQCA
Đối tượng Nguyễn Đình Tăng. Ảnh: CQCA

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của các vụ việc, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Hải Dương đã tiến hành điều tra, làm rõ đối tượng gây án là Nguyễn Đình Tăng (SN 1985, trú tại xã Thuỵ Lôi, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên).

Tại cơ quan điều tra, Tăng khai nhận: Bản thân mới ra tù, không có công việc ổn định, cần tiền để chi tiêu nên nảy sinh ý định đi cướp giật tài sản của người đi đường. Đối tượng “khoanh vùng” nạn nhân là những phụ nữ, các em học sinh đi qua các tuyến đường vắng vẻ, ít người qua lại để ra tay cướp tài sản.

Tăng mượn xe máy của bạn, tháo BKS cho vào cốp xe sau đó đi sang khu vực huyện Thanh Miện và huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Đến đoạn gần trường THCS xã Lam Sơn thì thấy hai cháu học sinh đang chở nhau, trên tay cầm 1 chiếc điện thoại iPhone 6 Plus màu xám. Tăng đã điều khiển xe máy áp sát và cướp giật chiếc điện thoại rồi bỏ chạy.

Trong khi đi xe máy đi về đường đê sông Luộc đi cầu Hiệp, huyện Ninh Giang, đối tượng đã cướp giật 1 điện thoại iPhone XS màu trắng của người phụ nữ đi xe máy một mình. Sau đó, Tăng đi xe máy lên TP Hưng Yên, bán 2 chiếc điện thoại cướp giật được 1,2 triệu đồng.

Qua đấu tranh, cơ quan Công an xác định đối tượng Nguyễn Đình Tăng còn gây ra 4 vụ cướp giật khác trên địa bàn các tỉnh Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên.

Ngày 14/9, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Hải Dương đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Tăng về hành vi cướp giật tài sản đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Theo Hồng Đức/Pháp Luật (KTDT) source

5/5 - (1 bình chọn)
Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *